Giới Thiệu Chung Về Sản Phẩm
- Tên Sản Phẩm: Chả Cá Lăng AA
- Thương Hiệu: Healthy Food AA
- Nguồn Gốc: Khu nuôi trồng cá sạch Hợp Tác Xã Than Uyên
- Quy Cách Đóng Gói: 200g/ Gói
- Hạn Sử Dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4°C, 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤18°C hoặc để trong ngăn đông tủ lạnh.
- Bảo Quản: ≤18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Thông Tin Chi Tiết
Cá Lăng là một loài cá khá phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Thịt cá Lăng ăn rất ngon và mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt loại cá Lăng Đen không có phần xương dăm bởi vậy thường xuyên được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau.
Cá Lăng sau quá trình nuôi ít nhất từ 2 năm rưỡi đến 3 năm mới đạt yêu cầu có thể đánh bắt, những con cá to và ngon, thịt nhiều sẽ được chọn lựa để sản xuất “Chả Cá Lăng Viên AA”. Thịt cá được làm sạch, khử tanh và lọc toàn bộ xương trước khi chế biến. Thành phần sản phẩm được làm từ 85% là thịt cá Lăng Than Uyên file chất lượng cao, kết hợp với thịt heo và các loại gia vị đặc trưng của vùng miền. Khi ăn sẽ cảm nhận được rõ vị thơm thơm, béo giòn của thịt cá Lăng.
Sự tiện lợi của món “Chả Cá Lăng Viên AA” giúp các bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng. Sản phẩm có thể ăn kèm cùng với Cơm, Bún, chấm mắm tôm, nước mắm pha tỏi ớt……tùy theo khẩu vị và sở thích của cá nhân.
Thành phần: Cá Lăng file với 85%, thịt xay 13,5%, thì là, hành khô, tỏi băm, tiêu xay, bột canh, nước mắm, ớt dầu ăn, chất điều vị INS 621.
🚀Chúng tôi hỗ trợ giao hàng hoả tốc trong vòng 2h tại Hà Nội, nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo giữ được độ tươi ngon chuẩn nhất của sản phẩm.
🔖Các sản phẩm đã và đang được bày bán tại các gian hàng của các siêu thị như Win mark, Aeon, Fuji…
Cam Kết Chất Lượng
✅ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
✅ Đảm bảo vệ sinh ATTP
✅ Không sử dụng chất bảo quản, chất cấm
✅ 100% từ cá tươi sạch tại Than Uyên
✅ Hỗ trợ hoàn tiền, đổi trả nếu sản phẩm không như cam kết của shop
Hướng Dẫn Sử Dụng
Sử dụng nồi chiên không dầu: Cho chả cá Lăng vào nồi chiên không dầu, đặt nhiệt độ từ 165 độ C – 170 độ C tuỳ vào từng model nồi, chiên trong khoảng 7 phút.
Chiên bằng dầu: Đun dầu nóng trên chảo, khi dầu đã đủ nóng thì cho chả cá vào chiên, khi chiên lưu ý để nhỏ lửa. Chả Cá Lăng vàng đều, dậy mùi là đã hoàn thành và có thể thưởng thức ngay.
⚠️Cảnh Báo: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng.
——————————————————————
HEALTHY FOOD AA – Cá Ngon Từ Dòng Nước Ngọt
Hotline: 088 9090 878
Website: hfa.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htxthanuyen